CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐIỂM 26/3/2019 CỦA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Hưởng ứng thi đua chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).  Hoạt động chủ điểm tháng 3, Liên đội Trường Tiểu học Hùng Vương đã có nhiều hoạt động thiết thực, lập nhiều thành tích xuất sắc như: Tuần lễ học tốt, giờ học tốt, nhiều tiết học tốt; các hoạt động ngoại khóa; … thu hút toàn thể học sinh, GV tham gia.

Tâm điểm hoạt động chủ điểm là chuỗi hoạt động ngày 26/3/2019, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên Đội phối hợp với các ban ngành tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” với gần 400 học sinh tham gia. Qua Hội thi HS được trải nghiệm thú vị qua hàng loạt các hoạt động như: Múa hát sân trường, kỹ năng sử dụng Nhà vệ sinh an toàn, hiệu quả; buổi lao động tổng vệ sinh, chăm sóc vườn hoa; … Bên cạnh đó, Hội thi Rung Chuông Vàng năm thứ 2 nhà trường tổ chức thu hút các bạn HS xuất sắc khối 3, 4, 5 chinh phục tri thức. Hội thi Rung Chuông Vàng không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Lịch sử – Địa lí, Âm nhạc, … mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh. Qua Hội thi, BTC đã tìm và vinh danh được những cá nhân xuất sắc khối 3, 4. Kết thúc hội thi với nhiều sự tiếc nuối của các thi sinh chưa chinh phục được đỉnh núi tri thức, tuy vậy hội thi rung chuông vàng một lần nữa là sân chơi bổ ích cho các em học sinh tự khẳng định mình. Hứa hẹn cho những năm tiếp theo./.